Cho e hỏi bà bầu tháng cuối có nên cắt tóc không?

Có mom nào cắt tóc ngắn trước khi sinh ko ạ? Em dks 31/1 còn chưa đầy tháng nữa. Hqua chị e cắt tóc ngắn ngang tai nhìn mát mẻ gọn gàng e cũng muốn đi xởn mái tóc 40cm của e luôn cho đỡ rụng các mom. Mà hôm qua em mới giặt đồ cho con mà mẹ chồng em bảo giặt sớm thế , còn 1 tháng nữa cơ mà .

Cho e hỏi bà bầu tháng cuối có nên cắt tóc không?
12 Các câu trả lời

Nhìn quần áo ss iu quá lại mún đẻ ghê :))mùa đông ít nắng nên tranh thủ hanh khô giặt giũ phơi phóng sạch sẽ bỏ sẵn giỏ, đau đẻ cái là lên đường lun đỡ quýnh. Tóc tai thì tùy, đừng để dài quá là dc vì nuôi con mọn cũng chẳng có tgian mà chải chuốt chăm dưỡng, toàn buộc túm hết lên. Cắt ngắn thì gọn, tắm gội cũng nhanh với sau sinh tóc hay rụng nên e nhớ uống đủ vitamin nhé

cắt cho gọn gàng, sạch sẽ m ạ. Đồ em bé thì nên giặt sớm, càng về cuối bụng càng lớn, càng khó vận động hơn, để cuối thai kỳ mới giặt là mệt m ạ. Mình còn giặt đi giặt lại mấy lần cho vải mềm ấy. Đồ đi sinh thì cứ sau 37t là gấp gọn, để sẵn, nếu có bất thường là chỉ cần xách giỏ lên là đi viện thôi m ạ

Cắt đi mom ơi sinh xong 1-2 ngày đầu chưa đc gội đầu mà tóc dài bết dính là điên người luon đó. Mình hồi đó trước sinh cũng cắt nhưng k cắt tém mà chỉ cắt ngắn hơn thôi, sao cho vẫn cột gọn lại đc đó. Bầu và sinh xong tóc yếu nên hạn chế dùng lực và nhiệt nhiều chứ k tóc rụng tan thương luôn ấy

cắt tóc được nha m , đồ thì giặt sạch rồi sếp gọn chuẩn bị tất cả đồ cần thiết vào giỏ đi sanh ,có dấu hiệu là đi viện liền nè ,chứ lúc đó rối quên trước quên sau nữa

giặt tay tầm này là đúng r,cbi sẵn sàng chứ,cắt ngắn dk bt mom nha,cắt ngắn sau sinh đỡ rụng tóc hơn mom ạ

như vậy có gì mà sớm mom tầm tháng thứ 7 mk có cắt tóc thấy k có bị sao cả

mình thì k kiêng thích cắt thì cắt thôi

cắt cho gọn mà nằm ổ nè

cắt bình thường nha mom

cắt bình thường nha m..