Hôm qua 1 mẻ hôm nay 1 mẻ . Mẻ nào mẻ nấy như đống núi 🤣 giặt đồ chuẩn bị cho chị nhỏ đó 😘 mẹ giặt

Hôm qua 1 mẻ hôm nay 1 mẻ . Mẻ nào mẻ nấy như đống núi 🤣 giặt đồ chuẩn bị cho chị nhỏ đó 😘 mẹ giặt xong mẹ mún quay enten lun con gái ơi 😁 nhưng mà vui lắm nhìn đồ tí tị thấy cưng ghê lun. Đúng là đồ con gái nó đủ thứ nào là áo - quần - đầm - váy - giày - ôi đủ thứ lum la ❤️❤️

Hôm qua 1 mẻ hôm nay 1 mẻ . Mẻ nào mẻ nấy như đống núi 🤣 giặt đồ chuẩn bị cho chị nhỏ đó 😘 mẹ giặt
9 Các câu trả lời

đầu tiên m cũng giặt tay giặt dk lúc nước lạnh cộng đồ dày bực mình cho ngay vào máy để chế độ em bé là song

3y ago

còn mình thì có bà nội vs bố bé giặt típ nên mình cũng đỡ

tự giặt tay cho con cảm giác hạnh phúc vô cùng,2đứa nhà mình, mình đều giặt tay hết

3y ago

đúng r mom. giặt đồ mất 4 tiếng tắt nắng lun tại ngồi ngấm 🤣

tui đuối dụ này lắm, mua luôn cái máy giặt mini cho xong 😂

3y ago

đồ bé e ko dám giặt máy

mh cho vào máy giặt chế độ em bé, giặt 4 lần mới sinh

3y ago

mình giặt tay thôi

Mình cho vào máy giặt chế độ đồ e bé hi

3y ago

mình sợ nhăn nhó đồ bé ko nên

Giống mình.mình cũng giặt tay .hi

mom mua nhiều đồ thật🙂

3y ago

bà nội bé mua á mom.

cưng ghê

hihi thích m nhi

3y ago

ngồi ngấm nghía mất thời gian lun á mom