Test đường thai kỳ

Các mom ơi. E gần tuần 28 mà dịch vậy không đi test đường thai kỳ đc ko ạ ? Hay đợi bớt dịch rồi mới đi test đc ko các mom ? Các mom giúp e với 😭😭#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

m tự kiêng khem đi nè, hồi mình k test luôn. m hạn chế tinh bột, kiêng thực phẩm ngọt, trái cây ngọt nhiều, nước ngọt, nước mía nè

3y ago

thanks mom. e bầu bé trai nên ko b . cứ ăn ngọt miết. giờ kiêng tới lúc sanh chắc ổn hả mom ?

ai bầu bé đầu hầu như cũng tăng cân nhiều, m hạn chế ăn đồ ngọt ,tinh bột lại.

3y ago

da thanks mom ❤️

mình bầu cũng k test mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt, và ăn nhiều rau xanh vào nha

3y ago

da thanks mom. bắt đầu từ hnay e hạn chế ăn ngọt lại hicc

Mom ko tăng nhiều kg quá thì tự hạn chế đồ ngọt, tinh bột là ổn mom

3y ago

Đúng r nè mom hihi

tự kiêng thôi mom ơi.. kiêng tinh bột và đồ ngọt, nước ngọt nha..

3y ago

dạ thanks mom

tự kiêng cho khỏe mom. chứ dịch dã này ko bik dc đâu

3y ago

sợ vô xui xui thành f1 thì khổ nữa mom 😔 hiccc

Mom ăn uống tránh đồ ngọt tinh bột nha m

mom tự kiêng đồ ngọt đi là ổn à

hạn chế đồ ngọt và tinh bột

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

cảm ơn mom ♥️