Đa ối có nguy hiểm cho mẹ hay thai nhi

Thai 36 tuần chuẩn đoán bị đa ối có sao ko mấy mom

9 Các câu trả lời

đa ối rất nguy hiểm nha mom. Có thể vỡ ối bất cứ lúc nào gây ngạt thở thai nhi nhé. Mom ngưng uống nc dừa, nc mía lại. Giờ chỉ uống nước khi khát thôi. Mắc tiểu là phải đi ngay, tiểu càng nhìu càng tốt, ko dc nhịn nha mom. Ăn bưởi ít ngọt vào, rau xanh vào mom ạ. Ngưng ăn đồ ngọt luôn

có nguy hiểm nha mom nhưng cũng đừng lo lắng quá mà lại ảnh hưởng đến con. mom nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ, chịu khó theo dõi thai kỳ cho thật kỹ, chỉ uống nước khi khát,đừng uống nước dừa nữa và kiêng luôn đồ ngọt. chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh.

đa ối thì dễ bị vỡ ối sớm và e bé cũng khó chuyển xuống khung xương chậu để sinh á m. hồi mình cũng đa ối. e bé k xuống zi là mổ hjjjj

theo dõi thường xuyên dễ bị dễ ối. mà 36w thì sinh đc rùi như mình nghĩ cũng ko lo lắm đâu, dù giờ vỡ ối cũng ko lo lắm

hạn chế tinh bột vs đồ ngọt vào m

nguy hiểm cho cả 2 nha mom

nguy hiểm cả 2 nhé.

có nguy hiểm m nhé

qt