Bầu 38w nước ối giảm

Có mom nào từng như mình không ạ Em đang ở tuần 38, cách đây 2ngày đi siêu âm nước ối có giảm 1chút, đến hôm nay đi siêu âm lại giảm nữa, mà em không thấy đau bụng gì hết, bác sỹ khuyên nhập viện theo dõi Bác sỹ không nói gì cả, chỉ nói là theo dõi thôi Em không thấy đau bụng thì liệu em có sắp sinh không hay là nếu nước ối cứ cạn mà không đau em phải mổ bắt thai ạ. Em nằm viện mà em cứ nghĩ đến những tình huống có thể xảy ra. Có mẹ nào đã từng như vậy không ạ, giải đáp giúp em để em đỡ thấp thỏm lo âu với ạ, lo quá

5 Các câu trả lời

Có loại thuốc kích sinh thường nữa nên mom cứ uống nhiều nước và theo dõi xem sao . Thật ra mổ cũng không đáng sợ quá đâu nên mom cũng đừng căng thẳng sẽ không tốt

Uống nhiều nước vô mom, cạn ối có nguy cơ mổ cao lắm ấy

Mom uống nc dừa đi ngày 1 quả vào

nhập viện bs kích sinh cho mom..

2y trc rồi