sinh đẻ

hôm nay em đi siêu âm ở bệnh viện ngta kêu được 37 tuần rồi bé đc 2,6kg... họ kêu nếu 6 ngày đổ lại mà chuyển dạ thì bvien thành phố k nhận là xún tỉnh luôn, còn 10 ngày trở lên thì nhận ca, còn k chuyển dạ thì đợi tới ngày dự sinh đẻ bất cứ lúc nào, e lo quá ??? bé thì đg rất nhẹ cân

11 Các câu trả lời

m ráng ăn cho bé tăng ký nha E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa tươi ko đường đi mom, ngày 1l hoặc 2l luôn, cho con tăng kg, vs mom ăn gà tiềm, vịt tiềm á, con nhanh tăng cân lắm. Hoặc ăn thịt bò

Uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè 0989688394 . Bé mình tv hấp thu tốt sinh 3.9kg đây mom

rag thư giản cho dễ sanh mom ơi.. mình sinh 37 tuần 2ki5 ra ngoài bú mẹ bé phát triển tốt ạ

mk 36w đã được 2kg6 rồi mom uống sữa tuoi k đường nhiều nha

Ủa, đẻ là dạng cấp cứu mà, đẻ ở đâu cũng được mà bạn.

4y ago

do ca khó nó chuyển xún tỉnh đó mom

Xuốg tỉnh cũg dk mom. Mk cug Sinh ở tỉnh ở huyện k yên tâm

m bồi bổ vào cho bé tăng ký

. Mình 37 tuần 3 kí rồi

Chuc m suc khoe