chào các mẹ

Em đến ngày dự sinh rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ. Hôm kia em đi sieu âm, bs dự tính em bé 3.7 kg, đây là bé thứ hai của em. bé đầu em sinh thường 3.5kg. Nếu chưa coa dấu hiệu chuyển dạ, em có nên nhập viện và sinh mổ k các mom. Bvien có cách gì giúp mình để mình Chuyển dạ và sinh thường k ạ. Cảm ơn các mom nhiều!

2 Các câu trả lời

Bác sĩ có thể tiêm thuốc kích sinh. Mom đi bệnh viện để bác sĩ xem xét tình trạng thai nhi rồi mới quyết định đc

cái này mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ