bầu 21w5day bị phù chân có sao hg ạ

hôm nay em bầu 21w5day mấy bữa trc thì em bắt đầu có sữa non 2 hôm nay sữa non thì chảy ra em nghĩ hg sao nhưng mà từ hồi có sữa non thì em bắt đầu đi đứng không vững nhìu khi em đứng dậy hg nỗi bị khuỵ xuống luôn hôm nay tự dưng sáng thức dậy cảm giác chân em phòng ra em bị đau với nhứt em thấy hơi sưng đi thì đi không nỗi cứ nặng nặng thế nào không biết có sao không ạ

5 Các câu trả lời

Nên đi khám cho chắc m ạ. Phù chân thì nhiều ng cũng bị nhưng cũng có những trường hợp có biến chứng khác nữa ấy

nên đi khám xem mom. phù sớm với ra sữa non sớm wa sợ tiền sản giật á

8mo ago

em có đi khám rồi ạ bác sĩ bảo không sao ạ

phù chân dể bị huyết áp. m đi khám nhé

sớm quá, kiêng mặn nha mom

Đi khám cho yên tâm m ơi