Bụng tụt nhìu chưa mấy mom, chứ mấy nay e hành quá, đau nhức từa lưa

E sinh bé đầu 3 tháng thì lại dính bầu nên e cũng lo sợ sinh non lắm. Mà mấy hôm nay cứ trì trì nặng bụng đau nhức tùm lum. #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Bụng tụt nhìu chưa mấy mom, chứ mấy nay e hành quá, đau nhức từa lưa
8 Các câu trả lời

hơi tụt rồi mom,có gì bất thường đi khám liền mom nha,khổ thân mom,3 tháng lại bầu,Ck mom k thương mom Sao? đẻ con người chứ đâu phải đẻ con cá con cua,như vậy sao chịu nổi.kết thúc chặng đường này nên kế hoạch lại nha mom,dùng biện pháp an toàn vào nha

2y ago

cảm ơn mom nha .ck mình chăm sóc chu đáo lắm. mà lớn tuổi nên mình để luôn

Đc bn tuần oy Mom, mình thấy có tụt nha

mình thấy tụt rồi. m bn tuần vậy?

2y ago

cố gắng lên m ơi . giờ chịu khó nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, hoạt động mạnh. chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an nhé

hơi tụt rồi nè mom

tụt rồi nè mom

Hơi tụt r nha m

có tụt đó m

hơi tụt nha