Bầu 17 tuần bị đau đầu và chảy máu chân răng là dấu hiệu j vậy ạ

Em đag 17 tuần mà 2 hôm nay thấy đau nhức đầu và sáng ngủ dậy bị chảy máu chân răng có Mom nào như vậy ko ạ

5 Các câu trả lời

bầu là vậy đó lúc mình bầu cũng bị sưng chân răng với nhức răng nên ngậm nước muối thường xuyên nhé mom

M xem bổ sung đủ sắt với canxi chưa. M súc miệng nước muối sinh lý thường xuyên nhé

Bổ sung thêm sắt, canxi ,súc miệng bằng nước muối slý nha m

9mo ago

M đi khám hỏi bác sĩ xem nhé m.đây cũng là triệu chứng bt thôi m ah

Bổ sung sắt mom à triệu chứng bt thôi mom ko phải lo

bầu hay thế đó. mom bs sắt vs canxi vào