bầu 5 tháng ra sữa non có sao không các chị?

#cmtưvấn #tậpđầumangthai Thường bầu mấy tháng thì có sữa non vậy các chị? ai cũng ra sữa non vậy hay ng có ng k? e bầu dc 5m rồi, hôm qua lúc tắm e thấy đầu ti hơi có gợn trắng giống như mụn nên gột sạch đi rồi nhưng nay lại ra tiếp, ít thôi, k ướt áo nhưng cảm giác nó dính dính ý, vậy là sữa non phải k ạ, có ảnh hưởng j đến bé k cm?

6 Các câu trả lời

M bầu tập đầu k có sữa non nhưng tập sau gần sinh lại có, k khó chịu nhưng hơi bất tiện nên phải dùng cả miếng lót thấm sữa nữa, trộm vía sinh xong mấy tiếng là sữa về cho bé bú luôn. Nhưng thường từ tháng t7 trở đi mới bdau có sữa non nên cuả mom là ra hơi sớm đó, cần phải theo dõi để ý đấy, tốt nhất là đi khám xem, nhìu trường hợp sữa tiết nhiều, đau bụng, ra máu bị lưu thai mà k bít

Thường 7 tháng sẽ tiết sữa non, là kiểu để ngực mẹ luyện tập sau này cho con bú đó mom. Nhưng mà mới 5m thì cũng cần xem xét vì sớm quá. Ra sữa non sớm quá thì là dấu hiệu thay đổi nội tiết trong cơ thể , có khi là cảnh báo nguy hiểm như thai chết lưu. Mom đừng nặn hay cạy gì cả, theo dõi xem 2-3 ngày nữa mà vẫn bị thì cần đi khám nha

k sao đâu m.. khó chịu thì dùng khăn ấ. lau sạch là đc, k vắt, k nặn, k cạy gì hết nha m..

em nay 6tháng chưa bt sữa non là gì😢

Mình hơn 7th ko bit sữa non lun

ko vắt nặn gì là đc m ạ