khám thai

Hôm nay e khám thai bs bảo 6 tuần đã có tim thai nhưng chỉ cho uống thuốc sắt. E nghe nhiều mẹ bảo 3 tháng đầu phải bổ sung axit folic nhưng k thấy bs cho uống. E có nên mua bên ngoài uống k ạ? Hay chỉ uống sắt theo bs thôi ạ. 1 tháng sau e khám lại

13 Các câu trả lời

Mom uống thêm viên vitamin tổng hợp cho bầu ấy, Prenantal Multi DHA của Nature Made mình thấy ko bị táo bón nè, mỗi ngày 1 viên sau khi ăn sáng. Vài tháng nữa thì thêm canxi heng