Bổ sung vitamin thai kỳ

Các mom cho em hỏi nay em đi khám được 7 tuần tvia đã có tim thai, nhưng bác sĩ bảo chưa cần uống vitamin cho bầu, uống nốt đơn axit folic thôi. Có mom nào bác sĩ cũng kê k cần uống vitamin không ạ? Vì em tìm hiểu trong 3 tháng đầu thì cần bổ sung luôn vitamin. #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

tùy theo thể trạng thì bs mới kê mom nhé. Ko phải cứ nhất thiết uống đủ thứ mới tốt đâu mom ạ. Bổ sung sai cách, dư chất là gây dị tật thai nhi, thậm chí thai lưu mom nhé

nghe theo bác sĩ nha mom, mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào là được à chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

theo bs đi m, tầm này m ăn uống đủ chất, bổ sung axit folic là đc rồi

theo ý kiến bác sĩ thôi mom, mom ăn uống đầy đủ chất nữa

nghe lời bs là đc m, mỗi người mỗi cách uống khác nhau mà

Bs nói đúng đó mom. Mình thì thiếu máu nên bsung sắt nữa

Bsi nói chắc đúng ấy m