cho e hoi

Hôm nay e di siêu âm dược 8w bác sĩ hẹn 4 tuần sau la 12w Ma bác sĩ bao se tốn hết 3 dên 4 triệu . ....e thấy mấy người khác bảo hơn 1 triệu thôi . E ko biết co fai ko ạ

6 Các câu trả lời

m xn lần đầu lúc thai 10 w..thì 1tr1..và nay 12 w mới làm xnsl lần 2 thì 850k..cho tầm 2 tr ấy mom..chưa tính t thuốc uống.

Tùy nơi mom à..Mình xét nghiệm ở bv ps mê kông sg hết 2tr7 thuốc nữa là hơn 3tr..nhưng xn đầy đủ lắm

M khám bv Phụ sản Hn cs3 hết 1,2-1,4tr thôi. Mom tham kgaor thử

Tùy nơi thôi m. Mình vừa khám gần 2tr thôi

Tuỳ nơi khám nữa mom

Tầm khoảng 2tr thôi.