thai nhu

Cac mon oi cho e hoi tinh da nay e moi duoc 33tuan Ma nay e di siêu âm len toi 35tuan nhu z co Sao ko ak

10 Các câu trả lời

Siêu âm có sự chênh lệch nha mom, mom cố gắng theo dõi xem sao, có dấu hiệu bất thường thì đến bs liền nha. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Tại cua e dau tụt thấp qua e so sinh non may mon AK e lai chua da dưới nữa

M tinh theo lân sa ơ w12 i. Lệch nhau ksao. Minh qsat, theo doi thui

4y ago

Da e cảm on mon ak

siêu âm có chênh lệch là bình thường nè mom..

4y ago

Tại minh may nay dau lung lam be tụt dau thap lO qua mon

Do có sai sót trong cách tính thôi mom.

Siêu âm vẫn có chênh lệch m nhé.

4y ago

E cảm on mon nha

Không sao nha mom.

4y ago

Da mon e hoi lO vi dau be tụt thấp

K sao đâu m

K sao nha mom

K sao m

4y ago

Da e cảm on mon