Siêu âm nhiều lần

Các mom ơi cho e hỏi, Tuần 4 ngày 1, tuần 4 ngày 4, tuần 5 ngày 4 e co đi siêu âm => vì e bị dọa sảy thai nên đi hơi nhiều Và mai là đuoc tuần 7 ngày 1 Em đinh đi siêu âm thử xem bé có vấn đề gì ko? Vì e thấy trong người khó chịu, cứ dên tầm 5h chiêu lại lạnh kieu như số rét, nhưng chi được lúc lại khỏi E ko an tâm. Nhưng lại băn khoăn nên đi hay ko, vì đi siêu âm nhiêu thê liêu có ảnh hưởng gì ko ạ Các mom cho e xin lời khuyên với ạ!!

5 Các câu trả lời

Nếu không đau bụng hay ra dịch bất thường thì để 8w rồi đi mom ạ.mình cũng từng trải bị dọa sảy nên mình hiểu tâm lí mom.

Nếu có bất thường thì nên siêu âm mom à

Siêu âm ko ảnh hưởng đến em bé đâu mom

Có bất thường nen đi lien m ơi

bất thường thì đi liền nha m