Siêu âm thai

#xin_ý_kiến May mom cho e hỏi từ tuần 36 tới sinh mình đi siêu âm bao nhiêu lần za. Trong nhà thì bảo e bé lớn rồi siêu âm nhiều ko tốt phải ko ạ. E siêu âm hồi 36t rồi h tới sinh đi nhiêu lần nửa ạ. E dưới quê bác sĩ khám chứ ko hẹn j hết

7 Các câu trả lời

cái j nhìu quá cũng ko tốt m ạ. bs ko hẹn thì ko cần đi m ạ. Khi nào chuyển dạ thì đi đẻ thôi. Hoặc quá dự sinh thì đi khám

khoảng 2w 1 lần m ak nếu thấy đau hay bất thg j thì nên đi khám luôn m ạ

nếu bác sĩ hẹn lịch siêu âm thì mom đi còn không thì chờ chuyến da rồi đi

nếu có bất thường thì đi khám k thì chờ chuyển dạ luôn m

1 tuần 1 lần, có dấu hiệu bất thường đi khám liền

khi nào có dấu hiệu thì đi đi khám thôi mom

có bất thường thì khám m