Bé 8 tháng bị ho nhiều mấy ngày liền

Hôm nay cũng đỡ nhưng e vẫn cho bé đi khiểm tra bs kê thuốc cho bé mà e mới cho bé uống được 1 gói Mà cả ngày bé k ho nữa e chả pít nên cho bé uống nữa k Tại đây là thuốc kháng Sinh e cha trên Google đọc thấy nhiều phản ứng phụ sợ lắm Có mom nào bé 8 tháng uống thuốc này mà k uống hết uống có 1-2 gói k ạ

Bé 8 tháng bị ho nhiều mấy ngày liền
8 Các câu trả lời

kháng sinh thì phải uống đủ liều: 5-7 ngày mới ngưng nha m. Nếu uống không đủ liều sau này sẽ rờn thuốc nha m. thuốc này là kháng sinh nhẹ dùng đc cho trẻ ss. bs đã kê thì m cứ dùng thôi. Còn đã là thuốc thì sẽ có tdp, nhưng tùy cơ địa mỗi người nữa m ạ.

Loại này là kháng sinh nhẹ nhất cho bé rồi m. Nếu con bị ho thông thường thì chỉ cần cho uống siro ho thôi nhé. Kháng sinh này kê là kèm các bệnh viêm nhiễm( ví dụ như viêm amidan hay viêm họng thôi…)

bs kê như nào mom nên cho bé uống hết đơn thuốc đấy đi thế mới khỏi được chứ cứ thấy đỡ ho k cho uống bệnh bé sẽ nặng thêm

m chưng húng chanh hoặc hẹ với đường phèn cho con uống xem đỡ ho k nè..

nếu con hết ho rồi thì thôi ngưng đi m

Này phải tham khảo bác sỹ nha Mom

hết ho thì ngưng nè m

mong bé nhanh khỏi