30w3d cân nặng bao nhiêu ??

Hôm em đi khám lúc 29w bé đạt 1kg3. Về các cô bác hỏi e cũng bảo 1kg3, ai cũng bảo chắc tới lúc sinh được 2kg mấy ấy nhỉ? Như vậy em bé có nhỏ ko các mom. Sợ tới lúc sinh chẳng được 3kg quá ạ

12 Các câu trả lời

Thật ra sih bé to hay ko ko quan trọng bằng mình nuôi bé ngoài m ạ,như mình bé đầu có 2,7kg mà nuôi sữa mẹ htoan mỗi tháng con lên 2kg bụ bẫm nè

29w chuẩn 1150g thôi. Ai chê nhỏ là do họ ngu mới vậy mom à. Đã ngu còn ko chịu đi tìm hiểu, ko cập nhật thông tin thì hết thuốc chữa

cân nặng như vậy là bình thường m ạ mấy tuần cuối sinh bé mới tăng nhanh m ạ

29w được 1,3kg rồi. Thời gian còn dài có khi đến lúc đẻ lại >3kg ý m

m đừng nghe họ. cố gắng ăn uống vô thôi

Ok rồi đó mom.. đạt chuẩn rồi

cân nặng như vậy là bthg m ạ

vậy là to rồi nhỏ gì nữa

cố gắng ăn uống nhiều ạ

đến lúc sinh phải trên 3kg