Bầu tuần thứ 23

Cho e hỏi là hôm nay e đi khám đc cho giấy đi siêu âm hôm nay đc 23 tuần 4 ngày cân nặng 1kg3 thì có lớn ko ạ vì theo e tìm hiểu thì cân nặng đạt chuẩn là 500g #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

ui.sao bé phát triển quá rồi nè m ơi.hay là có sự nhầm lẫn nào ko ha.sao bé mới 23w mà tăng chóng mặt vậy.đúng là chuẩn của 23w mới có 501g à.bé m mà. 1.3kg là cũng tầm 31w nè m

nếu thực sự là cân nặng bé như vậy m cũng nên kiềm hãm lại 1 chút.vì bé to quá sẽ khó sinh thường nè.

3y ago

e ko có ăn uống gì nhiều ạ ko sữa ko gì luôn khám tại bệnh huyện ạ tại dịch này ko ai khám tư

Siêu dễ nhầm đó mom. Mom siêu âm chỗ khác nhé

Em lúc 20w chỉ 300g thôi á lúc sinh bé đc 3,2kg

to quá v m, có sự nhầm lẫn gì ko

Siêu âm thêm chỗ khác xem sao Mom

có nhầm lẫn ko mom

to quá luôn nha m..

bài cũ