cân nặng tuần 36

các mom ơi. 36w bé các mom được bao nhiêu kg rồi ạ. hôm nay e siêu âm 35w6d được 2.5kg có sợ nhỏ không ạ. bác sĩ bảo ăn uống dudr thì may ra tới lúc sinh được 3kg. mà mỗi ngày e đều uống sữa k đường + ăn trứng vịt lộn . Bây giờ có cách nào cho bé tăng cân nhanh k ạ

7 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

lúc sinh 3kg là OK rồi mom, thường 2.8kg là đủ rồi mà sinh ra đã số là nặng kg hơn khi siêu âm chẩn đoán đấy mom to quá khó sinh lắm ,chúc mom sức khỏe

3y ago

vâng mom. tại mình nghe bs bảo ăn uống tốt mới được 3kg.k thì k tới nene e hơi lo.

e hui 36t dc 3kg1 sanh 38t 3 ngay dc 3kg3...e toan ngủ nhiều với hay jk tắm lắm uống ngày 3l mấy nuoc

bao nhiêu thì bao nhiêu miễn con khoẻ là đc mom ơi

con khỏe là đc m ạ

chuc m sức khỏe

mẹ ăn quả bơ ấy.

3y ago

mùa này chỗ e k có bơ mom ơi :(