Có mom nào từng chuẩn đoán bị bong nhau, tự dịch màng nuôi k ạ, tư vấn giúp e vs

Hôm trước e vừa đi khám, bác sĩ báo bị bong nhau, tụ dịch màng nuôi. Nhưng e k thấy đau bụng hay gì cả, ngực vẫn căng tức. 2 tuần trước e bị ra máu nâu ở quần lót cũng đã xin nghỉ nằm nhà. Tái khám lại mà nghe kết quả vậy e buồn quá các mom ơi, chỉ lo k biết con có sao k???

16 Các câu trả lời

Cô mình trước cũng bị như bạn.phải nằm nhà k đc hoạt động mạnh và phải uống thuốc theo đơn của bác sĩ giờ thì con đc hơn 2 tuổi thông minh lanh lợi lắm.dù bị làm sao mình cũng nên lạc quan thì mẹ khoẻ con mới khoẻ đc. Chúc hai mẹ con khoẻ mạnh nhé

Mình giống mom nè.mình phải uống và đặt nội tiết liên tục 3thang á mom.duy trì thuốc thường xuyên.mình phải nghir làm,đi khám theo lịch hẹn.giờ mình 3thag k phai uong thuoc nữa nhưng bụng còn đau

Nếu đc bạn nên vào viện và xin nằm lại để bsy điều trị tích cực cho nha. K nên chủ quan. Cố gắng giữ gìn hạn chế tối đa vận động nặng, đi lại qua 3 tháng đầu nhé

5y ago

Hic hic, cảm ơn mom, bs báo mình về nhà nghỉ ngơi, uống thuốc nội tiết và hạn chế đi lại, vận động. Mình vẫn lo k biết con ổn k😔😔😔

Mh cũng bị nè nhưng giờ thai mh được hơn 8 tuần và ổn định rồi. Bs cũng cho mh uống nội tiết thôi. Mh nghỉ ngơi chỉ vận động nhẹ nhàng thôi

Trước mình cũng bị dọa sảy, nên mình cũng uống củ gai, giờ đã ổn định, nếu mom muốn mua liên hệ vs a này. Đt 0969123839

Ko sao đâu bác sĩ khám rồi cho thuốc đặt.uong.roi nghỉ ngơi 2 tuần là hết.minhcung bị như bạn vậy và moi hết xong

Ngoài nội tiết tố mom tìm hiểu rễ củ gai cũng đc. Em bị tụ dịch màng nuôi uống rẽ gai thấy đỡ hơn rất nhiều

Mình bị tụ dịch màng nuôi 50% ... Kiêng cữ hạn chế đi lại , với đặt thuốc giờ giảm còn 15%

E có bầu được 8tuần nhưng đau bụng âm ỉ đi khám bs bảo không sao nhưng e vẫn lo

5y ago

Mom nên cẩn thận tái khảm kiểm tra thường xuyên để bác sĩ tư vấn, trước mình cũng 8 tuần đau bụng âm ỉ ra phụ sản hà nội khám thì thai lưu, phải bỏ, buồn lắm. Nên mom hãy lưu ý thấy bất thường phải khám ngay. Chúc mom luôn khỏe

Mình cũng bị như thế và phải nằm viện để giữ con đấy mom ah