Có mom nào từng chuẩn đoán bị bong nhau, tự dịch màng nuôi k ạ, tư vấn giúp e vs

Hôm trước e vừa đi khám, bác sĩ báo bị bong nhau, tụ dịch màng nuôi. Nhưng e k thấy đau bụng hay gì cả, ngực vẫn căng tức. 2 tuần trước e bị ra máu nâu ở quần lót cũng đã xin nghỉ nằm nhà. Tái khám lại mà nghe kết quả vậy e buồn quá các mom ơi, chỉ lo k biết con có sao k???

16 Các câu trả lời

e trễ kinh 2 tuần thử nz có Thai k các mon

5y ago

Có r m nhé ♥

Vẫn cứ đi khám để bs theo dõi cho chắc ăn e nha

5y ago

C cũng bị như thế và phải uống nội tiết .tiêm .đặt và uống củ gai...e giờ ổn chưa

đi viện đi mom để lâu dễ hỏng thai lắm

cái này nhất định nghe theo bác sĩ mẹ

Bạn uống củ gai đi

5y ago

Đúng rồi đấy.mình thấy củ gai tốt lắm.

M cũng bị tự dịch mang nuôi cubgz k hiện tượng gì. Cứ lạc quan Lên mn