Có chị nào bị tụ dịch dưới màng nuôi mà sinh con an toàn k ạ

các mom ơi e sợ quá, e bầu 7t bị tụ dịch mang nuôi 3 tuần, bác sĩ còn nói bong rau nữa, e đau bụng liên tục luôn :( Có giữ đc thai k cm, có chị nào bị như e mà vẫn giữ thai an toàn sinh con đủ ngày tháng k ạ. E nghe nói uống củ gai này an thai hết tụ dịch, có hiệu quả ko các chị Em cảm ơn

Có chị nào bị tụ dịch dưới màng nuôi mà sinh con an toàn k ạ
7 Các câu trả lời

Kích thước vết tụ dịch của mom ntn, nhỏ hay lớn? Phát hiện rồi thì mom nên ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, tránh đi lại, vận động nhiều, k mang vác đồ nặng, đtri theo chỉ định và txuyen khám thai định kỳ. Nếu ổn thì khoảng sang tháng t4 hiện tượng này sẽ hết, ebe vẫn ptrien bthuong dc. Muốn dùng củ gai để tiêu vết tụ dịch thì mom nên tkhao bsi về liều lượng nhé

mom ráng nghỉ ngơi nhiều vào đừng di lại vận động nha, tình trạng tụ dịch màng nuôi này cũng thường xảy ra chứ k hiếm gặp nên đừng lo lắng quá. củ gai mình nghe nói uống an thai, hạn chế dọa sảy và giảm ra huyết đó. Mom lên TAP xem cách uống có hdan kỹ lắm nè. chúc mom khỏe mạnh em bé ptrien tốt nha

em k bị tụ dịch bong rau gì nên k có uống á.. m cố gắng nằm nghỉ ngơi nhiều dưỡng thai nha..

vậy mom nên dưỡng thai , nghỉ ngơi nhiều , hạn chế đi nhiều và làm việc nặng

nên đi khám để bs kê đơn, đừng tự ý uống lung tung kẻo nguy hiểm m ạ

Nghĩ ngoi nhiều, hạn chế vận động. Giư tinh thần thoải mái,

Mình ko rành nên đẩy bài cho Mom