Các mom cho e hỏi ở Hà Nội mua rễ củ gai ở đâu và uống liều lượng như thế nào ạ?

E đi khám bs chuẩn đoán e bị bong nhau, tụ dịch màng nuôi, có người mách uống rễ củ gai giúp an thai, các mom có kinh nghiệm mách e vs. Có cần đi khám đông y k ạ? Uống thì liều lượng như thế nào ạ?

9 Các câu trả lời

🌧🌧🌧🌧🌧🌧🌧🌧🌧🌧🌧🌧 Mưa gió quá các mẹ ạ, nhưng vì các em bé mưa em vẫn ship củ gai nhé!! 💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫 💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥 Các mẹ đã biết về công dụng của Củ Gai Tươi chưa ạ!!!!! 👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥CỦ GAI TƯƠI chuyên chữa trị doạ sảy thai, an dưỡng thai cho những người có tiền sử thai lưu, sảy thai. Giá 160k/kg tại phố 6 Quảng Hưng (ship trong thành phố Thanh Hoá là 20k) 🎥🎥🎥🎥🎥🎥🎥🎥🎥🎥🎥🎥🎥Lấy 2kg miễn phí ship cả 2 cân nhé! Liên hệ Chú Tuân ☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️ 0969.123.839 🏛🏛🏛🏛🏛🏛🏛🏛🏛🏛🏛🏛🏛Đ/c: bên cạnh cửa hàng tạp hoá cô hương như bản vẽ chỉ đường tại phố 6 Quảng Hưng tp Thanh Hoá https://www.facebook.com/pg/cugaituoithanhhoa/posts/?ref=page_internal

Bạn uống thêm củ gai tươi rất tốt. Mình cũng bị bong nhau thai đi khám bs kê thuốc nội tiết vừa uống vừa đặt về nhà uống củ gai tươi 3 4 hôm là hết. Giờ e bé nhà mình được 21t rồi ý

Các chị cho e hỏi E có bầu đc 5 tuần đi siêu âm kết quả bị tụ dịch màng ối vậy uống củ gai có an thai được không ak

Em đã từng sử dụng củ gai của a này chị gọi hỏi xem 0969.123.839 Uống củ gai rất tốt cho trươnvf hợp như nay

Uống rễ củ gai an thai đúng đấy c ạ, trước em cũng bị bong nhau, uống nước củ gai giờ hết rồi

5y ago

Cu mà gai tốt thật mà

Ra hiệu thuốc đông y là ngta có bán. Mua về đun uống thay nước lọc hàng ngày là dk

C cũng đang giống e, mà không dám hỏi bs, đợi điều trị ổn c mới dùng

5y ago

Đợi ône mới dùng thì còn gì nữa đâu mà dùng chị Điều trị lúc bị dọa sảy ấy chị gọi số này ngày xưa bán cho em này

Bạn mua loại này uống tốt nè

E mua trên fb của c này