các mom oi

Hôm nay e đi khám, bé e 30w mà cân nặng được 1300gr. Có bé quá k ạ

464 Các câu trả lời

Bây giờ kiểu như ai cũng chạy đua cân nặng cho bầu thai cả. Trong khi cả sách (mình đọc 2 cuốn, 1 cuốn tác giả Việt, 1 cuốn tác giả Nhật) và trong asianparents đều viết là thai nhi 30w nặng khoảng 1.3kg là tiêu chuẩn, tùy mỗi bà mẹ mà thai lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1 tia cũng chẳng sao. Các mom cứ vào bảo "con mình 28w mà đã 1,5kg" hay "như vậy bé rồi",...càng làm cho mẹ bị lo lắng thôi. Thậm chí cả bác sĩ cũng bảo là nhỏ, thật sự mà nói, có những bác sĩ cũng chỉ so sánh giữa các bà mẹ với nhau, chứ tiêu chuẩn cân nặng khỏe mạnh lúc sinh là từ 2,6kg đến 3,5kg là ổn. Giờ đến lúc sinh mom còn hơn 2 tháng nữa, bé sẽ lớn đến tiêu chuẩn là vừa rồi. Mom đừng lo quá, giữ chế độ ăn dinh dưỡng lành mạnh là được.

2y ago

Mãi mới thấy có 1 mẹ trả lời đúng khoa học. Cứ đạt chuẩn là đc đừng để con suy dinh dưỡng thôi chứ ham mê con to để làm j đâu. Có phải con đẻ ra to thì chắc chắn sẽ hay ăn chóng lớn đâu mà

Mom cần bổ sung dinh dưỡng cho bé bằng thực phẩm giàu protein như thịt bò, trứng, sữa.. M uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng 20 loại hạt ấy. Có hạnh nhân óc chó. Chia úc và có hạt SACHI là loại hạt rất tốt cho thai nhi.. Bổ sung Omega 3.6.9 và DHA GẤP ĐÔI CANXI VÀ SẮT, axit folic .Mình nghén ko ăn được. Nhờ ngũ cốc đủ chất mà tv bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Chủ yếu vào bé. Lại nhanh gọi sữa non về.Mình Sinh bé 3.8kg. Lại chống táo bón cho mẹ bầu nữa đó m. Sp có check mã và bảo hành đó. Mình mua bên zalo c này nè 0859* 098* 762 M cần ib c tư vấn cho nhé

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

Con nhỏ m ak M ăn uống đa dạng ăn chú trong những món vào con nhiều như khoai lang ,thịt bò,bơ,sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk

Bé chuẩn r m à. M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

4y ago

sữa đậu nành được không ạ

bổ sung ngũ cốc vào bữa phụ với sữa tươi ko đường .mom uống đa dang . thịt cá cua bổ sung chất sắt can xi . nhưng cũng nên dùng thêm ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .. cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

bé hơi nhỏ, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé được 3,6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

theo em biết thì máy siêu âm chỉ có tính tương đối cân nặng của bé không chính xác được vì dựa vào các kích thước để tính cân nặng nên mỗi lần siêu âm ngày dự sinh lại khác nhau , nên người ta mới lấy tuần thai thứ 12 là ngày dự sinh chuẩn nhất .Đợt em 29w bé được 1600g

Bé đó mom ơi , ráng ăn ún bồi bổ thêm , ún nc mía sau bữa trưa ăn no , ăn bò zs trứng nhìu chút , chia bữa nhỏ thành 5 đến 6 , ún sữa tươi hk đg 2 đến 3 cữ , trc khi ngủ tối 30p hộp sữa chua nha mom , ngủ nghỉ thêm nữa , ăn ún sog nằm nghiêng bên trái cho con hấp thụ

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true