Có câu nói nào khiến bạn đau lòng nhất khi làm vợ/làm mẹ không?

Hãy để TAP nghe những câu nói khiến các mom "mủi lòng" nào!

Có câu nói nào khiến bạn đau lòng nhất khi làm vợ/làm mẹ không?
62 Các câu trả lời

mày có mỗi việc ở nhà chăm con mà may than cái gì. Ngày mai mày ra ngoài kiếm tiền đi. mẹ ck : nhà này chưa bắt này làm gì chỉ ăn ở nhà chăm con mà mày kêu khổ.

Minh cũng vậy mới mổ xong ngồi dậy đi chua được ,đau quá minh than đau chồng phán một câu “có gi đâu mà đau”nhớ tới giờ ,lúc đó nước mắt cứ chảy hoài !

4y ago

muôn đời mấy ổng ko bao h hiểu dc nỗi đau thể xác và cả nỗi đau tinh thần đó đâu mom nhỉ?! ko bao h hiểu dc🙃

Trước không biết mù mắt hay sao mà lấy phải em 😭😭😭. Vớ phải cục hẹc 😰 Nghe xong tự ti về bản thân hẳn luôn. Buồn ko tả nỗi

con ngủ thì mẹ ngủ đi, không chịu ăn nên gầy tong teo đó. cứ 1 mẹ 1 con rồi biết có ngủ được k :(

ăn ở nhà chăm con cũng k xong.sao an ơ nhà k làm j mà vẫn đen.sao con còi thế.hơ hời nhìu quá k nhớ nổi

sao gầy thế sao già thế con đứa nào thì đứa đấy tự nuôi.. nuôi con kiểu gì mà quậy khóc thế.vvv

hong buồn mà nhớ nhất lúc đang ỡ rẫy bame ck chơi đúng 7h tối bụng đau ck lật đật ăn cơm mà muốn nghẹn để chở về đi sinh

mới sinh mổ xong, mắc tiểu hoài,bụng đau ko tự ngồi dậy đc, nhờ ck dìu đi, ck nói - đi tiểu gì đi hoài- nhớ mãi luôn😕

hồi mới về làm dâu mình k biết làm nương rẫy mẹ chồng mình bảo là dân ăn chơi

đọc cmt các m mà thấy buồn thiệt. Nhưg mình chẳg bao giờ nhớ lại. Luôn cố gắng bước tới ko ngỏah lại