Có câu nói nào khiến bạn đau lòng nhất khi làm vợ/làm mẹ không?

Hãy để TAP nghe những câu nói khiến các mom "mủi lòng" nào!

Có câu nói nào khiến bạn đau lòng nhất khi làm vợ/làm mẹ không?
62 Các câu trả lời

đọc hết các cmt mà thấy vừa đau lòng vừa phẫn nộ. Mấy người đó sẽ ko bao h hiểu dc đâu. Ko bao giờ

4y ago

haha, e cũng vậy, 10 năm còn múc kịp mà 🤣

đau nhất là câu : đẻ được thì bồng được ghim trong tim luôn.

Chắc cũng có đó chớ Ad, nhưng cũng không buồn nhớ lại. Quên roài!

Mới đứa con mà gầy nhom Khi mới cũng dính điện thoại

mày làm j cho cái nhà này chưa...nhà trông con cũng k xong....

càng ngày nhìn càng gầy gia trước tuổi không biết cách nuôi con

ở nhà có việc trông con mà không dọn nhà,lười

làm gì trong nhà miết chắc ngủ cả ngày 🤣

ở nhà chăm con thôi à không làm gì ne😓

Giỏi thì đi làm đi ở nhà có chăm con thôi mà 🤣🙏🙏