xinkinhnghiem

Mấy cô mấy dì ai mát tay chúc con 1 câu cho mẹ con an lòng đi ạ Mẹ con cứ nghe lời ngta bảo gần con bị sdd á cô dì ơi

xinkinhnghiem
21 Các câu trả lời

chả thảo nào, t ôm ôm ôm con ngủ ngày ngủ đêm ,mà con t nó lớn phổng phao, cao to như thế 😂

Bị sdd là gì hả m. Mình k hiểu m muốn hỏi gì luôn. Mà con k gần mẹ thì gần ai bjo hả m

3y ago

sdd suy dinh dưỡng á lúc sanh bé đc 2kg3 giờ bé 5 tháng dc 6kg mấy m.n xung quanh nói bé suy dinh dưỡng á

là sao mom? gần con bị sdd ? là mom gần con á, mẹ k gần con thì ai gần, ai nuôi

ụa con gần mẹ bị sdd lạ lẫm bộ từ đó h mấy bã đẻ r mấy bã đưa ng ta nuôi hả

3y ago

dạ nói e nuôi bé hk lớn ... bỏ bù lăn bù lóc đi ... lúc sanh bé đc 2kg3 giờ bé dc 5 tháng đc 6ký may m.n nói bé sdd

Kệ ngta đi mom. con lanh lợi hoạt bát là đc rồi. Chúc con ăn ngon, ngoan ngoãn nhé

bé khoẻ mạnh là tốt r m. đừng để ý lời người ta nói

mẹ kg gần con thì ai gần con để con lớn đc ak

thưn quá con yêu, chúc con mau aen chóng lớn khoẻ mạnh nha

mẹ gần con liên quan gì sdd mom😑😑😑

chắc lại mấy bà đi trước nói á ngày