Kết quả câu trả lời của tuần 4 tháng 9

Xin chúc mừng mom Nguyen Thi Ngoc Ha với câu trả lời của tuần này. Mom Ngoc Ha vui lòng kiểm tra điểm thưởng trong hôm nay nhé! 😉😉

Kết quả câu trả lời của tuần 4 tháng 9
25 Các câu trả lời

Đất trời ông bà bố mẹ chồng con ơi. Tui được giải mà tui không biết luôn. Lúc đấy chưa học được cách theo dõi TAP mà. Niềm vui khá bất ngờ. Cảm ơn TAP

chúc mừng mom. Sẵn tiện thì "dèm pha" chứ ko phải "rèm pha"😂

4y ago

thiệt mình cũng mới tham gia TAP thôi, cũng mới biết tới giải này luôn 😂

Thật ngại quả "rèm pha" quá thể đi.

Chúc mừng m

4y ago

Cảm ơn mẹ nhiều nhé

Chúc mừng Mom nhé

hú hú, chúc m.mom

Chúc mừng mom nha

chúc mừng mom nha

Chúc mừng mom😊

chúc mừng m

4y ago

Cảm ơn mẹ!