Có câu nói nào khiến bạn đau lòng nhất khi làm vợ/làm mẹ không?

Hãy để TAP nghe những câu nói khiến các mom "mủi lòng" nào!

Có câu nói nào khiến bạn đau lòng nhất khi làm vợ/làm mẹ không?
62 Các câu trả lời

“Đẻ xong mà ốm tong k mập lên chút nào. Mày không lo đi bốc thuốc nam về uống cho mập mạp lên chứ k ốm tăm ốm teo nó khô hạn vài bữa chồng mày nó bỏ mày giờ đó”😔 e thấy e cũng đâu tới nỗi v đâu mà sao ác mồm v k biết. Mặc dù sinh xong đã tăng kg hơn so với hồi con gái nữa đó các mom. Chắc mấy bà quan niệm đẻ xong phải mập cả mẹ lẫn con mới vừa lòng😢 chứ hồi con gái e có 44kg có ai nói gì đâu, nay 48kg còn chê gầy chê ốm thiệt hổng hiểu luôn

4y ago

có nhiều lắm mà k buồn nhớ lại

sao mập quá zay, sao bụng thấy gớm quá, sao nhìn xuống sắc zay, lấy ck bao nhiu năm rồi sao chưa có bầu nữa hả, ai cũng đẻ chứ có phải mình mày đâu, sao người xưa ngta đẻ chục đứa có sao đâu mà sao nhìn m đau dữ zay, đời này đau có 1 2 lần thôi chớ có đau quài đâu, Bổ sung: mày ở nhà coi con thôi mà cũng ko xong. 🙃 Nhiều quá nhớ ko hết ạ 🙂

sao con ốm vậy, coi bổ sung thuốc bổ đồ zô, nhìn con/cháu của ABC xổ sữa ghê ak còn ông này cỏi, nhìn ốm ghê, số kg này bằng mấy đứa 3-4th chớ nhiêu Lúc mới sinh nhìn trắng mà giờ thấy đen ghê ha giờ nuôi con kỳ vậy, ko cho uống nước cho mau nở người nuôi kỹ zô, ko cho con nhỏ ăn uống gì hết riết ốm nhom ....🥺

- anh xin lỗi, lỗi của anh ( mặc dù lỗi của mình) : đau lòng k thể tả. - Hết tiền rồi : đau tim luôn đấy 😎 - không mát sữa - con ngta thế này thế kia..... - chăm con thôi chả làm gì. ( ngkhac nói chứ chồng mình k dám, nói là giữ con 1 ngày cho biết 😂😂)

con đó nó chăm con nó kĩ quá mốt bám mẹ chả làm được gì ở nhà chăm con, bếp núc mà cũng không xong ở nhà chăm con, chưng diện làm gì Tết ở nhà chăm con, đi đâu mà đòi mua đồ chăm con không xong bày đặt đòi đi làm

Câm cho rồi. Đồ chó đẻ. Có chó mới ưa. Ngu, biết chi mà nói. Tối đi tiểu chi lắm, ra vô mấy bận. Ăn cho lắm để bón. Đã không làm ra tiền, ăn chi cho nhiều. Điện chùa xài sướng quá. ......

câu nói làm e khóc un.. khi vừa ra tháng.... con mẹ ốm yếu sao con...khỏe mạnh được..... ở nhà trong con.. suốt ngày có nhiu đó mà k xong... có con r mà còn mê chơi suốt ngày ôm dt.... 😥😥😥😥

- sao con ốm quá mà mẹ mập vậy ( chồng đi làm nuôi vk mập chứ con vẫn còi) - sao bụng to như có bầu 5thang vậy( trong khi con mình mới được 10 tháng) - sao con nhát ăn vậy - sao già vậy

câu nói của ck khiến minh đau lòng là. minh sinh xong chưa đi làm gì được ở nhà xin tiền ck mua sua mua tã mua thuc ăn để ăn mà ck minh nói mình " mẹ con mày chỉ biết ăn bám , ăn chực tao thôi" . nên minh đã rất tự ái

có bầu nên k đi đc đâu xa lấy ck có 3km còn hơn chục ngày nữa sinh kêu ck tiện đường đi làm đưa về ngoại chơi 1 hôm vì ở nhà 1 mình buồn mà ck nói là chán thì cắp q.áo lên đấy mà ở 😞