Game Trổ tài thám tử

Hãy nhìn trong hình và suy đoán, ai chính là kẻ trộm trong những người bên dưới? Mom nào trả lời đúng sớm nhất sẽ có 200 điểm. Mom nào có đáp án đúng sẽ nhận được 100 điểm ĐẶC BIỆT, mom trả lời đúng và có lời giải thích chính xác sẽ dành được 500 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/07/2020

Game Trổ tài thám tử
145 Các câu trả lời

Cô gái mang thai là kẻ trộm vì nhìn bụng ko cân đối, to khác thường, bầu không ai lại đi giày cao gót, bầu nhưng lại mua rất nhiều đồ, ko thể xách nặng được, bầu nhưng mặc đồ bó sát, ko thoải mái; tướng đứng thẳng ko ểnh bụng ra như mấy bà bầu thật sự vì vậy kết luận rằng cô là kẻ trộm do thực tế cô ko mang thai mà cải trang như vậy để dễ dàng trộm được nhiều đồ hơn và che mắt mọi người, mọi người thấy cô có bầu nên cũng sẽ ko để ý nhiều và ko nghi ngờ cô là kẻ trộm. Và cô giả vờ mang bầu to nhiều tháng rồi mà vẫn chưa sinh