Đoán giá giò quà Tết - Nhận quà bất ngờ

Một phần quà bất ngờ sẽ dành mom có đáp án đúng đầu tiên! 500 điểm dành cho các mom có đáp án chính xác tiếp theo. Mỗi tài khoản chỉ được trả lời 01 lần duy nhất. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Đoán giá giò quà Tết - Nhận quà bất ngờ
142 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là 1.500.000 VND. Một phần quà nhỏ sẽ được gửi đến mom Tuyet Thiet. Chúc mừng các mom sau sẽ nhận 500 điểm Ngo Huong Nông Thị Hậu ?? Huong Vu Thi Trần Thư Nguyễn Tran Mai Kim Phượng❤️ NgoMinhLy Hồng Phương DH ⛈ Huỳnh Như __ Zeenly__ happy Thanh Tuyền ?Heo Nt Lê Thanh Hải ❄Ryna Nguyen ⚡heo xinh ☕ Tien Lang Daddy Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hương ❤❤❤ Apple Chau Thivan Chu ❤Võ Duy Nhất Han Le ☔ Sahara ⛄Mẹ Bo Tiên Tiên BXNV ☘️Hạnh Phúc Bích Hà Trọng Sang Mỹ Liinh Đình Bắc Trang Ton Voi Con

chương trình hãy chọn giá đúng bắt đầu! giỏ quà 1.400.000 vnd

cho e cái hình với các m. e k thấy hình j cả 😂

2y ago

cảm ơn m nhiều nha

quả giò 1.000.000

Chúc mừng các m

chúc mừng các m

1.350.000 đồng

1.500.000 đồng