Trò chơi Đoán câu hỏi (08/01)

Đố các mom, nếu cụm từ trong hình là câu trả lời, vậy câu hỏi sẽ là gì? 05 mom nào có đáp án đúng và sớm nhất sẽ được cộng 200 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/01/2020

Trò chơi Đoán câu hỏi (08/01)
361 Các câu trả lời

Đáp án chính là: Thành viên đầu tiên của TAP VN tên gì, đăng nhập ứng dụng vào thời điểm nào? Như vậy có 04 mom có đáp án gần đúng, chính là: Ryna Nguyễn Phan Gioi Mẹ Xí Muội Pa ri Các mom kiểm tra điểm nhé

3y ago

ui trúng rồi à, cám ơn ad nhiều ạ😍

😍ngày tháng nào ứng dụng app được ra mắt và đưa vào sử dụng ????? 👍ai là người sử dụng app tap theAsianparent lần đầu tiên tại Việt Nam? 😍 tap có mặt trong năm nào?

ngày tháng của bé đầu tiên dăng ký trên app có dự kiến sinh là bao giờ tên người đang ky app đâu tien nguoi đăg ký dau tiên quoc tich gi năm của bé đâu tiên co du kiến sinh

ngày tháng ứng dụng Tap được ra mắt.tên của mom đứng đầu trong bảng xếp hạng khi ứng dụng vừa hoạt động .năm ra mắt ứng dụng tại Việt Nam

ngày thành lập app TheasianparentVietnam là ngày nào? người đặt câu hỏi đầu tiên tên gì ở nước nào? TheasianparentVietnam ra mắt vào năm nào?

kỷ niệm ngày cưới của bạn là ngày tháng nào? Bé đầu tiên của bạn tên gì? đang sống ở quốc gia nào? năm chào đời của bé?

ngày tháng ứng dụng ra đời lần đầu tên người đăng ký app đầu tiên người đăng ký quốc tịch gì năm ứng dụng ra đời lần đầu

ngày đầu tiên tAp sáng lập? tên người việt đầu tiên là thành viên? cô ấy đến từ đâu? vào năm nào cô ấy là thành viên?

Ngày thành lập cộng đồng TAP THE ASIANPARENT của Việt Nam Người đầu tiên tham gia TAP của Việt Nam TAP đi vào hoạt động từ năm 2016

Kỉ niệm ngày cưới của hai bạn là ngày nào? Vợ bạn tên gì? Hai bạn gặp nhau ở quốc gia nào? Hai bạn kết hôn năm nào?