Game Trổ tài thám tử

Hãy nhìn trong hình và suy đoán, ai chính là kẻ trộm trong những người bên dưới? Mom nào trả lời đúng sớm nhất sẽ có 200 điểm. Mom nào có đáp án đúng sẽ nhận được 100 điểm ĐẶC BIỆT, mom trả lời đúng và có lời giải thích chính xác sẽ dành được 500 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/07/2020

Game Trổ tài thám tử
145 Các câu trả lời

Cô gái mang bầu là kẻ trộm vì - Bầu to ko ai mang giày cao gót - Bầu nhưng mua rất nhiều đồ, không thể đẩy một mình được - Bầu to nhưng lại mặc áo ngắn, quần bó, không hợp lí => Một người mẹ sẽ không làm những việc gây ảnh hưởng không tốt tới bào thai trong bụng

Chúc mừng mom Nguyễn Vi đã có câu trả lời đúng và chính xác nhất. Và mom Huyền Trang có câu giải thích thuyết phục nhất. Đáp án đúng là phụ nữ mang thai. Tất cả các mom trả lời đúng đều được cộng điểm nha cả nhà.

4y ago

Ad ơi e vẫn chưa dk cộng điểm game này nè. Chờ mãi vẫn chưa có

Cô gái mang thai vì thực tế là cô không mang thai nhưng cải trang để dễ dàng giấu đồ trong bụng. Hơn nữa không có ai mang thai lớn vậy vẫn đi siêu thị, còn có sức đẩy nhiều đồ và đi lại một cách bình thản thoải mái như cô ấy đựơc.

Kẻ trộm là người phụ nữ mang bầu. Từ tháng 11 năm ngoái cô ta đã nhìn như mang bầu 6, 7 tháng. Đến tháng 5 năm nay bụng bầu của cô ta vẫn không đổi. Sự thật là cô ta cải trang là phụ nữ có bầu để trộm đồ trong siêu thị.

4y ago

https://m.youtube.com/watch?v=PbcD6Ux4KPU câu tl nè các m

Người đàn ông là kẻ trộm... 1. Thấy người khác thì lom khom lén lút 2. Mang đôi giày to vãi để giấu đồ à 3. Nhìn thì k phải người già, mà mặc bộ đồ rộng thênh thang, cái này mới dễ giấu đồ này ông cụ non ạ...

Người phụ nữ mang bầu. Từ tháng 11 năm ngoái cô ta đã nhìn như mang bầu 6, 7 tháng. Đến tháng 5 năm nay bụng bầu của cô ta vẫn không đổi. Sự thật là cô ta cải trang là phụ nữ có bầu để trộm đồ trong siêu thị.

Cô gái mặc áo xanh là ăn trộm. Thực chất cô chỉ đóng giả bà bầu để giấu hàng hoá ăn trộm được trong bụng bầu giả. Vì không ai có bầu to lại mang giày cao gót, mặc đồ bó sát, đẩy xe hàng nặng như vậy cả.

Cô gái mặc áo xanh. Cô ấy đóng giả có bầu vì bầu to không thể nào đi đứng thoải mái, không thể đẩy hàng và đi giày cao như cô ấy được. Cô ấy có vẻ nhanh nhẹn, không có vẻ gì giống đang bầu cả.

Cô gái mang thai . Vì cô đóng giả mang thai, trong bụng cô gái thực ra là giấu đồ ăn trộm. Còn 3 người còn lại lần lượt là nhân viên đang gói đồ giúp khách và 2 vị khách hàng bình thường.

Cô gái mặc áo xanh mang bầu là ăn trộm. Thực chất cô chỉ đóng giả bà bầu.Vì không ai có bầu to lại mang giày cao gót, mặc đồ bó sát, đẩy xe hàng nặng, đi đứng thoải mái như thế cả.