Trò chơi icon (04/05)

Dùng icon để diễn tả một sự kiện nổi tiếng diễn ra gần đây. Điểm tặng vô cùng hấp dẫn: 300 điểm cho những người chiến thắng. Luật xác định người chiến thắng như sau: 300 điểm cho những ai diễn tả icon mà AD đoán ra được. Không copy câu trả lời của nhau. Mỗi câu diễn tả phải khác icon của những người khác. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 04/05/2021

Trò chơi icon (04/05)
1190 Các câu trả lời

Đây là những mom mà AD thấy có diễn tả icon thú vị và sáng tạo: ❄Ryna Nguyen Tien Lang Thảo Nhi ❤Phan Giỏi heo xinh Mit an an n g u y e n t h u y lethibichlieu Mẹ Xí Muội Thu huyền Đặng Hồng Lê Nhi Nhi Chutram Các mom kiểm tra điểm nhé

3y ago

cảm ơn ad , chúc mừng các m

📣📢👭👬👫👭🥁🥁🦆🦢0️⃣0️⃣0️⃣0️⃣❌❌❌❌🦢🦆🦆🦆🦆🦆👩‍🦰👩‍🦰🔩🔧🔩🔧

🇮🇳 😷🚑 -> dịch ở Ấn Độ gia tăng

🤰1️⃣4️⃣➖0️⃣9️⃣➖2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣🤱👶😍💑👨‍👩‍👧❤️💕💖💗💝💞

🇯🇵🔵⚫🔴🟡🟢2️⃣0️⃣2️⃣1️⃣⚽️⚾️🥎🏀🏐⚽️🎾🎳🏒🏓🎯🎱

👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👧‍👧

🤴🏻🇻🇳👶👨‍👩‍👧👩‍👩‍👧👨‍👨‍👧