Có phải chồng của bạn là lựa chọn đúng nhất của bạn không?

Hãy chia sẻ những khoảnh khắc này với TAP nào! Những chia sẻ thú vị sẽ được đăng tải trên fanpage TAP và nhận về 500 điểm! Thời gian TAP tổng kết: 23h59p, ngày 28/05/2021

Có phải chồng của bạn là lựa chọn đúng nhất của bạn không?
171 Các câu trả lời

tui là đứa đòi hỏi nơi ck chắc cũng hơi nhiều về lời nói, hành động phải dịu dàng, tôn trọng tui. Nhưng bản chất ck tui là người khô cứng, k hoa , k vẻ vời, sống đơn giản, nghĩ sao nói vậy nên lời nói nó phẳng như đá. Đôi khi thất vọng lắm vì tui là phụ nữa cần lắm sự dịu dàng trìu mến . Nhưng nhìn lại mà xem. A là người ít nói nhưng a làm. Từ ngày lấy a về tui k phải đi làm đã 4 năm rồi. A k giàu nhưng siêng năng cày cuốc, việc gì a cũng làm. Tuy ở trọ nhưng a sắm cũng khá đủ đầy, mà tội cái sắm cho vợ nó phẽ nhưng a thì nai lưng cày hơn để trả góp, vậy đó mà muốn ăn gì cũng có, đối với ăn uống a k tiếc, còn quần áo thì a rất đơn giản, bộ đồ mặc đến nao sờn , rách k thể sửa mới bỏ. A xem vk như thể còn bé nhỏ , luôn nhắc nhở đi ngủ, đáng răng chưa, uống thuốc chưa, ăn gì k, ........nhắc riết mắc bực 😡. vợ chồng mình chưa muốn có con. Nhưng nó đến bất ngờ nhưng lại là món quà quý giá. sáng đi chợ bỗng dưng lạnh người buồn nôn k đứng nổi. mua cá mà ngồi xuống đợi lun. thoáng nghĩ sáng chưa ăn sáng chắc bao tử hành . 3ngày sau i vậy nên thử kq 2 vạch rõ . báo a hay , nhìn mặt thản thốt và câu nói tiêu r của a mắc cười thiệt. Rồi thì 9 tháng 10 ngày cũng tới , đẻ ngay mùa covid , bv chỉ cho 1 người chăm. thế là ck lo hết từ trong ra ngoài. Nhớ lúc mình mổ nhỏ e kể lại ổng đứng ngồi k yên. vì mình máu hiếm và k trữ máu. khi mình ra bs gọi là ảnh co giò chạy đến ngồi canh mình xuống đêm, phản ứng thuốc tê lạnh run cầm cập, a nắm lấy tay mình truyền hơi ấm và an ủi. mình ổn ổn thì ảnh chạy lên tầng 2 gặp con , con nằm dưỡng nhi vì mẹ máu hiếm. cứ thế chạy lên chạy xuống nhìn thấy tội. tối thì nằm dưới đất co ro. a lo k than nữa lời. vì vốn dĩ a làm cứ ít nói. Thế đấy trong hoạn nạn mới thấy ai thật sự bên mình. Lúc mổ thập tử nhất sinh chỉ cần ck bên cạnh cũng đủ. A nghỉ làm 2 tháng chăm mình sau sinh, tuy vụng về k khéo nhưng có làm còn hơn k. đó giờ a k hề biết nấu ăn nhưng trường hợp này thì a phải ra tay... mà nấu ăn ngon lắm ra. nhân tài nằm trong lá ủ. Thương a lắm , biết lo biết nghĩ cho vk con chỉ tội nói năng hơi thẳng thớm . Nhưng trên hết e cảm ơn ck rất nhiều , dù ck k nói bằng lời nhưng e biết được a iu 2 mẹ con nhất. và e cũng vậy. e đã chọn đúng người. ❤