💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 12 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận 2 chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 12 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Trầm cả sau sinh - U xơ tử cung - U nang buồn trứng - ..... ==> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' 22/12/2021

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 12 SẼ LÀ? 💥
168 Các câu trả lời

u xơ cổ tử cung trầm cảm sau sinh tiểu đường thai kỳ chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh chăm sóc sức khỏe mẹ bầu dinh dưỡng cho trẻ các bệnh lý thường gặp trong thai kỳ

u xơ tử cung trầm cảm sau sinh tiểu đường thai kỳ chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh chăm sóc sức khỏe mẹ bầu dinh dưỡng cho trẻ các bệnh lý thường gặp trong thai kỳ

trầm cảm sau sinh u xơ tử cung u nang buồng trứng tiểu đường thai kỳ dinh dưỡng cho bé cách phòng tránh bệnh thường gặp cho bé sinh non chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Trầm cảm sau sinh Ung thư cổ tử cung Sinh non Cách phòng bệnh cho mẹ và bé sau sinh Dinh dưỡng cho mẹ và bé sau sinh Cách chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh.

U xơ cổ tử cung Dinh dưỡng cho trẻ Tiểu đường thai kỳ Trầm cảm sau sinh Chăm sóc sức khỏe mẹ Sau sinh Các bệnh lý thường Gặp trong thời kỳ

Trần cảm sau sinh Sinh non U xơ cổ tử cung Tiểu đường thai kỳ Chăm sóc trẻ sau sinh Các bệnh thường gặp vài mùa đông ở trẻ