💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 12 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận 2 chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 12 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Trầm cả sau sinh - U xơ tử cung - U nang buồn trứng - ..... ==> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' 22/12/2021

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 12 SẼ LÀ? 💥
168 Các câu trả lời

trầm cảm sau sinh u xơ tử cung u nang buồng trứng tiểu đường thai kỳ dinh dưỡng cho bé cách phòng tránh bệnh thường gặp cho bé sinh non chăm sóc mẹ và bé sau sinh