💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 12 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận 2 chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 12 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Trầm cả sau sinh - U xơ tử cung - U nang buồn trứng - ..... ==> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' 22/12/2021

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 12 SẼ LÀ? 💥
168 Các câu trả lời

Trần cảm sau sinh Sinh non U xơ cổ tử cung Tiểu đường thai kỳ Chăm sóc trẻ sau sinh Các bệnh thường gặp vài mùa đông ở trẻ

trầm cảm sau sinh chăm sóc mẹ sau sinh dinh dưỡng cho bé và mẹ sau sinh vấn đề thường gặp ở phụ nữ sau sinh

thai lưu thai máy trầm cảm sau sinh sinh non sinh thường tiểu đường thai kỳ u xơ tử cung dinh dưỡng cho trẻ

trầm cảm sau sinh chăm sóc mẹ bầu dinh dưỡng cho trẻ tiểu đường thai kỳ chăm sóc sức khỏe sau sinh

-Thai máy và thai lưu -Tiểu đường thai kì -Bệnh thường gặp khi mang thai -Cách chăm sóc mẹ sau sinh

trầm cảm sau sinh u xơ tử cung tiểu đường thai kỳ chăm sóc sức khoẻ sau sinh dinh dưỡng cho trẻ

trầm cảm sau sinh các biện pháp thường gặp vài mùa đông ỡ trẻ sinh non tiểu đường thai kỳ

cách chăm sóc mẹ sau sinh bệnh thường gặp khi mang thai tiểu đường thai kì dinh dưỡng cho bé

trầm cảm sau sinh + chăm sóc mẹ và bé sau sinh + vấn đề thường gặp ở phụ nữ sau sinh