💥 DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 12 VS B.S THÁI 💥

#100_Điểm: Han Le happy ☕ Tien Lang DH Manh Ha Hướng Dương Kim Phượng❤️ Thuy Tien Nguyễn Hương ❤❤❤ Hương Đào ------------------------- #30_Điểm: Thi Trần Nhi Nhi Phượng Vĩ ? Ngọc Bích Nghĩa Lê Duong Dung Ba Ku Ken ❤Tạ Minh Anh Mẹ của Nghé ngọ Hang Nguyen ⛈ Huỳnh Như luu gia han Trần Như Quỳnh Mẩy Được Như Nguyễn Mây Omachi Nguyễn Thị Huyền Trang Trân Lê Thị Phương Thảo Bảo Bối Thanh Tuyền Ngó Kim Phượng❤️ Mit Linh Như Tuyet Thiet Được Ym Phan Kim Chi Pa Na Khanh Phan Minh Trang Ton phạm ngọc an nhiên LE THI THOAN Bich Ngo Minh Pham Hướng Dương Ngo Huong Nuti Trần Chutram Truc Tran Lương Trí PXT Paris Lê Lan ❤Võ Duy Nhất LNT ? an an ? Mẹ Khoai Hồng Vân Nguyễn Hồng Phương nhan luu ♨Oải hương ♨ ❤quuynh❤ Mẹ❤Nhím Phii YếNn Quỳnh Anh ⛄Mẹ Bo An Kiều Bích Hà Huong Vu Hoàng Vy Trân phượng nhung ❤Nguyễn Tài❤ Đồng Thanh Bình Nhi Lê Thanh Hải Phan Giỏi❤? Trần Thiên Ân Hoa Cỏ May ☘ ⚡heo xinh Phamhang Nguyen Thi Huynh Nhu ❤Ho Van❤ Lê Lan Thu Huyen Trần Thuỳ Linh Le Nghi Hải Băng Nguyễn Thủy NgoMinhLy ❤️ Pepsi Boy ❤ Thu trang Nguyễn Apple Chau Phan Giỏi❤? Diễm mẹ An? Các bố mẹ đoán chủ đề riêng lẻ và ghi lại toàn bộ chủ đề ad gợi ý thì sẽ không được tính là đoán trúng chủ đề các bố/mẹ nhé.

17 Các câu trả lời

cảm ơn ad, chúc mừng các m

chúc mừng các m..🥳

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom

chúc mừng các m

👍 cảm ơn ad