BẠN CÓ MUỐN LÀ TÁC GIẢ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TRÊN theAsianparent KHÔNG?

👉 Hành trình mang thai đáng nhớ, cách nuôi dạy con của riêng bạn, cách giữ lửa hôn nhân hay đơn giản là một công thức nấu ăn ngon lành v.v Chỉ cần gửi bài viết cho theAsianparen qua <https://bit.ly/34J4kfO> là bạn sẽ có cơ hội được đăng bài trên cộng đồng dành cho cha mẹ hàng đầu Việt Nam! theAsianparent cũng sẽ tặng mẹ 500 điểm trên App cho mỗi bài viết được đăng, để mẹ tha hồ chơi game, đổi quà đó! 👉 Đừng chần chừ! Hãy gửi ngay câu chuyện của bạn cho theAsianparent Việt Nam nhé! 👉 Nếu mẹ gặp vấn đề trong việc gửi bài cho theAsianparent. Hãy inbox để Admin hướng dẫn nha!

BẠN CÓ MUỐN LÀ TÁC GIẢ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TRÊN theAsianparent KHÔNG?
31 Các câu trả lời

Hướng dẫn cụ thể đi ad 😊để các mom nắm đc yêu cầu nhé như viết bài ở đâu rồi có cần Hashtag gì k

Làm thế nào ấy nhỉ? Chắc phải đến thứ 2 mới có hướng dẫn các mẹ ạ

Các mom chỉ cần click vào đường link trên và làm theo hướng dẫn nhe

4y ago

E vào k đk Ad ơi

thấy trên fb có bài đăng của mẹ beo ròi í

không có khiếu viết bài 😂

gửi vào đâu vậy các mom

tham gia kiểu j vậy ạ

ib hướng dẫn với ạ

ồ... thích quá vậy

múa bút thôi các m