Tăng thu nhập khi trở thành VIP mum của theAsianparent

Nhằm tạo điều kiện để các mẹ hiện đại tại Việt Nam có thêm nhiều lợi ích khi chia sẻ, kết nối và giúp đỡ cộng đồng, theAsianparent (Cộng đồng bố mẹ Châu Á) Việt Nam giới thiệu đến mẹ chương trình "Thành viên VIP" trên ứng dụng. Chỉ cần sở hữu một Facebook hoặc Instagram có trên 1,500 follower là mẹ có thể trở thành "Thành viên VIP" trên ứng dụng của theAsianparent (Cộng đồng bố mẹ Châu Á) Việt Nam. Với danh hiệu "Thành viên VIP", mẹ sẽ có được những lợi ích tuyệt vời sau: 1. Được trả phí khi viết bài đánh giá về sản phẩm của nhãn hàng trên trang cá nhân hoặc trên ứng dụng của theAsianparent (Cộng đồng bố mẹ Châu Á) Việt Nam 2. Được trả phí khi tham dự event hoặc livestream về nhãn hàng trên trang cá nhân 3. Được trả phí khi chia sẻ nội dung của nhãn hàng trên cộng đồng riêng của mình 4. Được tặng mẫu thử và được trả phí khi viết đánh giá về sản phẩm của nhãn hàng trên trang cá nhân Đội ngũ theAsianparent (Cộng đồng bố mẹ Châu Á) Việt Nam trân trọng kính mời mẹ tải ứng dụng, đăng kí làm “Thành viên VIP” và cho phép chúng tôi chút thời gian để duyệt đơn.

Tăng thu nhập khi trở thành VIP mum của theAsianparent
67 Các câu trả lời

mị sống khép kín nên friendlist fb chưa tới 100 người, ngta follow chưa dc 200 người 🤣🤣 stt up lên thì chỉ có ai thực sự thân thiết mới thấy thôi 😂

mình được 1038 òi sắp đạt rồi mọi người theo đõ em nhé https://www.facebook.com/conang.khoua.7

Ui e cũng thích lm cơ mà fb vs ins chắc cỡ dk 15 ng theo dõi thôi nên đành chịu 🤣🤣🤣

hix có nick vip mà không được dùng khóc ròng luôn á

Đăng kí rồi mà bị từ chối😢😭😥😓

E có 774 thôi ko đủ hix tiếc quá

e chả đủ để tham gia luôn á,😂

1 năm rồi.giờ e cũng có v i p

Chưa đủ followers rồi 😅

biết khi nào ms được😔