theAsianparent Việt Nam và Bé Yêu đã về chung một nhà

theAsianparent kết hợp cùng Bé Yêu để trở thành cộng đồng nuôi dạy con hàng đầu tại Việt Nam Thành viên mới của đại gia đình The Parentinc (tập đoàn sở hữu theAsianparent) là Webtretho cùng với Bé Yêu - cộng đồng dành cho cha mẹ lớn nhất Việt Nam với hơn 2 triệu thành viên. Bé Yêu là nơi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho các bà mẹ mong muốn có một thai kỳ khỏe mạnh và những phương pháp nuôi dạy con nhàn tênh. Đây cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm từ các Bệnh viện Sản nhi và nhiều bác sĩ chuyên khoa trên cả nước. Trong thời gian tới, theAsianparent và Bé Yêu sẽ cùng nhau mở rộng cộng đồng dành cho cha mẹ ngày càng lớn mạnh, giúp cho càng nhiều phụ huynh được cập nhập đầy đủ các thông tin về sức khỏe sinh sản, cũng như nâng cao ý thức về sức khỏe gia đình. Ứng dụng theAsianparent Việt Nam sẽ có một “bộ áo” hoàn toàn mới, và một cái tên mới, đó là Bé Yêu. Thành viên của app chỉ cần tải ngay phiên bản mới nhất này và đăng ký tài khoản là sẽ có thể trải nghiệm toàn bộ các tiện ích của ứng dụng Bé Yêu. Ở phiên bản này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cách thức đăng nhập cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, đó là đăng nhập bằng số điện thoại, không cần mật khẩu. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được trải nghiệm ứng dụng theo cách tốt hơn. Ứng dụng mới sẽ được tích hợp nhiều tính năng mới rất hữu ích dành cho mẹ bầu và mẹ bỉm sữa, giúp bạn tự tin hơn khi chăm sóc thai kỳ và nuôi nấng những đứa con của mình. Thành viên sẽ được tiếp cận với nhiều bài viết chất lượng hơn, được hỗ trợ nhiều hơn từ cộng đồng dành cho cha mẹ lớn nhất Việt Nam cũng như nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia đang cộng tác với chúng tôi. Hãy chờ đón sự xuất hiện của ứng dụng Bé Yêu và trở thành một trong những thành viên đầu tiên trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ chúng tôi. Xem thêm thông tin tại đây https://beyeu.com/webtretho-hua-hen-tao-nen-cu-hich-lon-khi-gia-nhap-the-parentinc-tap-doan-so-huu-cong-dong-va-cac-san-pham-danh-cho-me-va-be-hang-dau-dong-nam-a Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn đừng ngần ngại gửi tin nhắn đến fanpage theAsianparent Việt Nam hoặc soạn email đến địa chỉ [email protected] để được hỗ trợ giải đáp. Những đặc quyền HẤP DẪN chưa từng có từ TAP sẽ chỉ dành cho những ai tải ứng dụng vào đúng thời điểm ra mắt! Nên bố mẹ của TAP đừng nôn nóng nhé, ngay khi phiên bản mới của TAP ra mắt, ban quản trị sẽ chia sẻ đường link để bố mẹ tải ứng dụng về điện thoại ngay!

theAsianparent Việt Nam và Bé Yêu đã về chung một nhà
17 Các câu trả lời

tải app mới , vậy số điểm thức khuya dậy sớm tích được của app này thì sao ạ ? 🥺

đã từng tải Bé Yêu nhưng thực sự không thích bằng TAP đâu ạ 😔😔

2y ago

Có phiên bản mới chưa ạ

tiếc điểm đã để dành, bây giờ lại thành người mới

Vậy là tích hợp thành 1, app này huỷ luôn hả ad??

2y ago

ok ad nha

vậy app này ko hoạt động nữa ah ad ơi

Vẫn cũ mà mới. Nhiều hoạt động nè

Vậy là app này k hoạt động nữa hả ad

2y ago

Mình qua beyeu 2.0 để sử dụng y như tap nha mom chutram

có thắc mắc ad ạ. check ib nha ad

gio cài đặt app bé yêu dc chưa ad?

2y ago

khi nào ra mắt ad thông báo vs nha

Khj 2 ta ye 1 nhà👏👏👏