Mình bầu 22 tuần mà bị ngứa nổi mụn khắp người ai có cách nào giúp mình với chứ ngứa và thâm nhiều a

Hà thị hồng hạnh

Mình bầu 22 tuần mà bị ngứa nổi mụn khắp người ai có cách nào giúp mình với chứ ngứa và thâm nhiều a
10 Các câu trả lời

nhìn thấy cũng ngứa giùm m rồi.m xem sữa tắm mình sd nếu bị kích ứng cũng ko tốt nè m.với m thay cái bông tắm mới đi xem sao.nhiều khi vi khuẩn nó dễ tấn công vào mẹ bầu lắm đó k

giống mjk, cũng tè le ak, m lấy lòng đỏ trứng gà á trộn vs ít bột nghệ thỏa đắp lên tg sẽ đỡ và rửa mặt NC muối

m thử mua gentrisone ở tiệm thuốc tây về thoa thử xem sao

mom nấu nước chè xanh hoặc lá ổi, lá khế tắm xem

Đi khám đa liễu đi mom, chứ mom bị nhiều quá

e cũng bị sức j cũng k hết sanh r ht ạ

Đi khám da liễu đi m

vay m suc yoosun rauma nha

đi khám da liễu m

qt