Bầu 23 tuần nổi ngứa khắp người

Chào mọi người mình bầu tập đầu 23 tuần, gần đây mình bị nổi mẫn ngứa khắp người. chủ yếu ở cánh tay, mặt Trước đó mình bị ngứa ở bụng gãi thâm hết bụng luôn, bs bảo là bị chàm ngứa Có mom nào biết cách giảm ngứa hay đi khám ở đâu chỉ mình vs ạ, mình ngứa tối ngủ không được luôn. cảm ơn các mom chúc các mom 01 thai kỳ khỏe mạnh ạ

Bầu 23 tuần nổi ngứa khắp người
2 Các câu trả lời

Nấu nước lá khế chua tắm hoặc vò lấy nước cốt rồi xoa lên ng m, m bôi kem yoosun rau má cho mát nữa xem đỡ không nè

11mo ago

cảm ơn mom ned

Mom tắm lá khế chua đun xem có đỡ k

11mo ago

cảm ơn mom nhiều nè. để mình thử. hy vọng sớm hết ngứa ạ