English or tagalog

Guys kung yung tanong ay English pwede pakisagot din ng English? Hindi lang naman pinoy ang mga gumagamit ng app na ‘to. Ang dami ko kasi nakikitang nagtatanong in english tas sinasagot in tagalog eh paano nila maiintindihan yon?

1 Reply

Eh pano po kung hindi marunong mag english yun may alam ng sagot? Kasalanan pa nila ngayon na hindi sila makapag english? Kung ano nalang sana ang kaya kahit bisaya pa yan o ano, basta tama ang advice, wag nalang natin husgahan, lahat ng andito sa app gusto makatulong pero hindi lahat magaling sa english. May google translate naman. Kung interesado talaga ang nagpost sa sagot ng ibang Nanay, pwede icopy paste sa google translate. Thank you

4y ago

Then don't read their comments. I thought mommy shaming is not allowed in this app. Ang toxic mo!