Mga mommys sana po matulungan nyo ako ..

Huling Regla ko po MAY27-30 .. nakipag hiwalay po ako sa bf ko JUNE 5 everytime na may mangyayare samin lagi po sa loob pinuputok , 1 year na kami pero kada sex namin , sa loob lagi pinuputok inisip ko po baka baog ako kase hindi po ako nabubuntis , nung naghiwalay kami JUNE 5 po .. Nag trabaho po ako sa bar at iba ibang lalaki po nakasama ko at gumalaw sakin at binabayaran ako , isang buwan lang po ako nag trabaho sa Bar na yun , ganun rin po nagpapaputok ako sa loob kase iniisip ko baog ako .. JUNE 24 dapat may regla na ako .. JULY 3 nag PT po ako at Positive po ako sa PT .. JULY 11 po nakipag balikan ako sa BF ko , tinanggap po ulit nya ako , pero naguguluhan po ako kase hindi ko po alam kung sino po ang naka buntis sa akin , Sana po wag nyo ako husgahan . JULY 26 nagpa TRANS V po AKO , positive pong preggy ako sabi ng OB ko 8 WEEKS and 4DAYS NAPO BABY KO.. ngayon po naguguluhan ako kase hindi ko po alam sino ama ng anak ko , ngayon po tinataboy na ako ng bF ko .. Stress na stress na po ako .. 😭 Ngayon po 26 Weeks and 6 days napo ako Preggy .. #firstTime_mom

Mga mommys sana po matulungan nyo ako ..
43 Replies

congrats po sa baby. kaya niyo po yan. wag niyo na po alamin sino ama, mahihirapan lang po kayo, maliban na lang kung nilista ninyo mga pangalan at tirahan ng lahat ng naka-sex niyo at isa-isa sila ipa-dna test paglabas ng bata.

Goodluck sayo girl! At lalong goodluck sa baby mo. Ituloy mo yan dahil yan ang tama. Wag na wag mong ipapalahlag yan. Sya ang kakampi mo sa buhay kahit anong mangyare. Tiis at tyaga lang, kakayanin mo yan

Sa loob po ng taon na nagsesex po kayo ng bf mo ang sabi mo po sa loob palagi. pero never ka po nabuntis neto lang na may iba ka ng nakasex. malaki possibility na hindi po yan sa ex mo

U took the risk without thinking about the consequences. Accept your fate and face the reality of raising your own baby orr.... isa isahin mong hanapin yung mga umisa sayo 🫢

hayaan mo na ang bf mo, sobrang obvious na hindi kanya yang dinadala mo kaya wag mo na ipilit at ipaako sa kanya. Focus kanalang kay baby atleast ikaw anjan ka pinanindigan mo.

TANGA MO. NAGPAPAPUTOK KA SA LOOB, BAKIT? MAY PAMPALAMON KA NA BA SA BATA? NAKAKASURA YUNG GANITONG MGA POST. KANTOT LANG NG KANTOT HINDI NAGIISIP. DI NIYO DESERVE MAGKAANAK.

Congratulations Mommy....God Bless po sa pagbubuntis mo....Only God can judge as po....Keep Praying and Keep believing....In God's Grace po everythings gonna be fine....

wala po kaming karapatan humusga po sa inyu ..ang gawin niyo nalng po muna,mag pray kay Lord Jesus na bigyan kayu nang lakas at peace of mind... lakasan po loob ninyo..

Hello dear, dapat nag cocondom kayo since ganyan ang work mo. Kahit pa sabihin mo or iniisip na baog ka. Marami kang pwedeng makuha na sakit. Careful from now on.

Yung bf mo Po Ang nka buntis sa inyo basi Po sa Sabi niyo na may 27-30 lng regla niya tpos nkipag hiwalay ka Ng June 5 pero nag pt ka Ng June 3 at positive

1y ago

july 3 sya nag PT basahin mo mabuti. Ibang lalaki nakabuntis sa kanya hindi ang bf nya.

Related Articles