Mdalas Na Paninigas Tyan

Huhu 20 weeks wife ko.. We just went to our OB for monthly checkup.. Di daw normal mdlas pagtigas tyan ng wife ko.. Pinag 1 week sya bed rest at binigyan gamot na png pakapit, then ie sya.. Mnipis daw cervix .. Nag doppler nman si doc my heart beat at sobrang likot daw ni baby.. Huhu need your prayers guys.. ??

2 Replies

Kaya po yan :) ako po naka bedrest from 3months hanggang sa manganak ako. Then hindi ako nawawalan ng Isoxilan (pangpakapit at pang pa relax ng cervix) at may contraction ako 3months pa lang lagi ng naninigas un tyan ko at lagi din akong nag bbleed. Naka max dosage ng meds ko nun. Nanganak ako ng 36weeks :)

Basta bedrest lang at take ng pampakapit. Napansin ko din na nabawasan yung paninigas at pananakit ng tyan pag humihiga ako pag napapagod na. Na bedrest din ako kasi manipis din cervix ko and mababa si baby noon.

4y ago

My 2 weeks pa sya mag bedrest secondary teacher ksi sya.. Ayaw nya nman tumigil sa pagtuturo..