Mababa si baby

13 weeks and 4days na ako nung pinakinggan ang heart beat ni baby sabi ni ob nasa mababa daw si baby pero di naman me dumudugo or spotting ngayon binigyan ako ng pampakapit ni doc. Ok lang ba si baby non? Tinataas ko paa ko and bed rest ako.

1 Reply

nasan si baby ako kasi nada left side ko sya at may nararamdaman akong parang may lalabas. naka bedrest din ako.

8mo ago

meron brown discharge minsan lng like every two days. may polyps kasi sa cervix ko taking ako ng progesterone.